Nhận định Malaga vs Leganes, 2h ngày 28/3

Nhận định thể thao Malaga vs Leganes, 2h ngày 28/3. Cả Malaga lẫn Leganes đều từng có thời điểm xuất hiện tại La Liga, nhưng hiện họ chỉ thuộc dạng trung bình yếu ở Segunda.

Nhận định Malaga vs Leganes

Malaga đang nằm trong nhóm nguy hiểm của giải hạng 2 Tây Ban Nha. Theo đó, kết quả bóng đá họ mới có được 27 điểm sau 32 lượt trận và kém nhóm an toàn tới 10 điểm. Công bằng, đây là cách biệt không dễ san lấp song còn nước là còn tát, Malaga cho thấy những nỗ lực đáng khen trong những vòng đấu mới đây.

 Malaga còn đang phải đối diện với khả năng cao sẽ xuống hạng 3 khi cách biệt giữa họ và vị trí an toàn gần nhất đã lên đến 10 điểm. Leganes chưa phải đối diện với cuộc chiến trụ hạng nhưng cũng đã xuất hiện hồi chuông cảnh báo khi họ liên tiếp đón nhận kết quả bi quan.

nhan-dinh-malaga-vs-leganes-2h-ngay-28-3
Nhận định Malaga vs Leganes, 2h ngày 28/3

Nên nhớ, đội khách Leganes đang có dấu hiệu khủng hoảng khi thua cả 3 lượt trận mới đây. Rộng hơn, họ mới thắng có 1 trận trong số 10 lượt trận vừa qua tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Với phong độ nghèo nàn kể trên và thêm bất lợi phải thi đấu xa nhà, Leganes là đội bóng không đáng tin theo TLCA.

Kèo châu Á trận này cổng game đưa ra ở mức 0:0, với điểm ăn chẳng chênh lệch là bao giữa các lựa chọn đối lập. Với vị thế cao hơn mà Leganes chỉ có tỷ lệ như vậy là chưa khả quan. Malaga ít nhiều cũng có tín hiệu khởi sắc khi thắng kèo 2 vòng gần đây. Leganes khiến các nhà đầu tư hoài nghi với việc 6 trận liền chỉ hòa và thua tỷ lệ châu Á.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay Malaga vs Leganes: 0-1

"Lưu ý: Những tin tức và phân tích thể thao được cung cấp trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một nguồn cung cấp thông tin, đồng thời kết hợp với quan điểm của bạn để có cái nhìn toàn diện hơn về thế giới thể thao."