Nằm mơ thấy chim bồ câu đánh con gì? Là điềm lành hay dữ?

Như chúng ta đều biết thì chim bồ câu là loài chim gần gũi với con người là biểu tưởng của hòa bình. Vậy nằm mê thấy chim bồ câu đánh con gì? lô tô số mấy? Chiêm bao thấy chim bồ câu là điềm gì? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và chọn ra con số may mắn cho kết quả XSMB hôm nay.

mo thay chim bo cau

1. Nằm mơ thấy chim bồ câu đánh con gì chính xác?

Dưới đây là một vài trường hợp đặc biệt có trong giấc mơ thấy chim bồ câu mà xổ số miền bắc 60 ngày đưa ra, bạn có thể tham khảo thêm:

 • Chiêm bao thấy bồ câu trắng thì nên đánh số: 11, 02
 • Chiêm bao thấy bồ câu chết đánh con 78, 94
 • Chiêm bao thấy chim bồ câu bị giết thịt nên đánh con gì 66, 09
 • Chiêm bao thấy chim bồ câu bay lơ lửng không bay lượn đánh con gì 13, 88.
 • Nằm ngủ mơ thấy chim bồ câu bay vào nhà, hãy đánh 55, 04
 • Ngủ mơ thấy mình ăn thịt chim bồ câu, đánh 14, 83
 • Nằm mơ thấy chim bồ câu bay nhảy, bạn đừng bỏ lỡ cặp số may mắn: 60, 80
 • Khi thấy bồ câu ăn thịt cáo trắng, hãy đánh con 36
 • Chiêm bao thấy chim bồ câu trắng, đánh con gì 11
 • Chiêm bao thấy chim bồ câu đỏ đánh con gì 86, 95
 • Nằm mơ thấy chim bồ câu có màu đen thì hãy chọn số 66, 93
 • Mơ thấy chim bồ câu bay vào nhà quất ngay 14, 83
 • Khi thấy chim bồ câu trắng bay, đừng quên đánh ngay nhé 89, 29

2. Giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu

Điềm báo giấc mộng thấy chim bồ câu bay vào nhà

Được biết nhìn thấy chim bồ câu bay có thể là mang điềm báo cho việc kết thúc một vụ kiện tụng kéo dài và bạn dành được phần thắng.

Nếu như nằm chiêm bao thấy chim bồ câu bay trong trời mưa thì hãy cẩn thận nhé. Đặc biệt có thể là cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều sóng gió phía trước. Thời gian này bạn cần lạc quan và bình tĩnh vượt qua nhé.

Ý nghĩa giấc chiêm bao thấy chim bồ câu con

Trong giấc ngủ mê bạn thấy chim bồ câu con thì nó phản ánh con người của bạn. Có thể thấy bạn có một tâm hồn đẹp và lương thiện. Thế nhưng bạn vẫn chưa thực sự trưởng thành để có thể làm nên việc lớn.

Giải mộng thấy chim bồ câu trắng đáp vào người

Mộng thấy chim bồ câu trắng đáp vào người mang dự báo về sự xuất hiện của quý nhân. Đặc biệt người này sẽ giúp đỡ bạn trong công việc để vượt qua khó khăn và thành công hơn.

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy Đức Phật hoặc Đức Chúa đang thả con chim bồ câu trắng nghĩa là điềm may mắn bình an sẽ đến với bạn. Chắc chắn cuộc đời sẽ bình yên êm ả.

Bạn nằm chiêm bao thấy ăn thịt chim bồ câu

Bạn ngủ chiêm bao thấy ăn thịt chim bồ câu có thể bạn sẽ bị người khác hãm hại. Đặc biệt điều này có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và mất đi phương hướng. Thế nhưng mọi chuyện sẽ ổn hơn nếu như bạn có thể bình tĩnh và giải quyết mọi chuyện một cách hợp lý.

Chiêm bao thấy chim bồ câu xây tổ

Đây là giấc ngủ chiêm bao báo hiệu cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc và vui vẻ. Giấc mộng này cũng đang bày tỏ mong muốn của bạn được về nhà, đoàn tụ bên gia đình của mình.

Nằm mê thấy chim bồ câu bị thương

Giấc mộng chiêm bao này là lời cảnh báo những điều lo lắng đang đến với bạn, đặc biệt nó có thể liên quan đến cuộc sống, tình cảm cũng sẽ không được bình yên, hạnh phúc như trước.

Chúc các bạn may mắn với giấc mộng thấy chim bồ câu nhé.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy chuột cắn? Đánh số mấy chuẩn nhất?

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về những giấc chiêm bao nhé."