Kèo thẻ phạt là gì, có những loại nào, cách tính kèo ra sao

Kèo thẻ phạt là gì, tìm hiểu cách tính tiền kèo thẻ phạt và những thông tin cần biết về hình thức kèo thẻ phạt này. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo thẻ phạt là gì

Kèo thẻ phạt là một trong những hình thức chơi bóng đá hấp dẫn được nhiều người ưa thích nhất tại cổng game ae3888 Cùng với lối chơi rất đơn giản, dễ hiểu ngay cả những tân binh dù chỉ chơi một hay hai lần cũng có có thể trở nên thành thạo.

kèo thẻ vàng, thẻ đỏ
kèo thẻ vàng, thẻ đỏ

Đây là loại kèo dựa trên sự chênh lệch về số thẻ phạt giữa hai đội đấu để đưa ra tỷ lệ chơi cho hợp lý. Có nghĩa là trong chín mươi phút diễn ra trận đấu người chơi không cần quan tâm đến số bàn thắng được ghi. Tuy nhiên bạn nên nghiên cứu về tính chất trận đấu cũng như phong độ giữa hai đội chơi để đặt cược cho phù hợp.

2. Kèo thẻ phạt tính như thế nào

2.1. Cách tính tiền kèo thẻ phạt

Khi chơi bất kỳ loại kèo nào chắc chắn chúng ta cũng đều mong muốn có được chiến thắng và để có được điều này chúng ta cần hiểu được cách tính kèo thẻ phạt ra sao. Trong loại kèo thẻ phạt thì phương pháp tính tiền để được thắng kèo cụ thể như sau :

  • Số tiền thắng = Số tiền đặt cược x Odds O/U thẻ phạt

Đối với mỗi một thẻ vàng được trọng tài rút ra sẽ dược quy ước là 1 điểm. Còn thẻ vàng sẽ thường được quy ước là 2 điểm. Thông qua đó thì người chơi có thể sẽ tìm được tổng số điểm mà từng đội tham gia thi đấu.

2.2. Quãng thời gian mà kèo thẻ phạt có hiệu lực

Thời gian thi đấu hợp lệ được tính ở tỏng kèo thẻ phạt, tính trong từng vé cược sẽ là :

  • Thời gian thi đấu hiệp 1
  • Thời gian thi đấu chính thức

Thường thì cả hai khung giờ này sẽ chỉ áp dụng trọng 1 trận đấu, đồng thời thì cũng có khoảng thời gian thi đấu bù giờ. Thế nhưng đối với các trận đấu mà có thời gian thi đấu kéo dài sang cả các hiệp phụ thì kèo thẻ phạt sẽ không được áp dụng, khi đó mỗi cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ kèo phù hợp, trùng với thời gian thi đấu chính thức. Đồng thời ngoài bóng đá thì tại sv388 bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về game app trò chơi dự đoán cực kỳ hấp dẫn. 

3. Những loại kèo phổ biến hiện nay

3.1. Chơi kèo châu Á

Tương tự với kèo chấp, kèo phát góc ở những giải châu Á thì hình thức kèo này cũng vậy, trong trận đấu sẽ phân chia ra đội cửa trên và cửa dưới để người chơi có thể dễ dàng theo dõi. Quy luật chơi rất đơn giản, hãy tính tổng số thẻ phạt mà hai đội nhận được, từ đó tiến hành quy đổi sang điểm và tiến hành đặt cửa kèo sao cho phù hợp nhất. Cần lưu ý là thẻ này sẽ chỉ được tính trong khoảng thời gian 90 phút của trận đấu diễn ra và không tính bù giờ.

3.2. Kèo thẻ trò chơi

Nếu là một người chơi mới bước chân vào làng chơi và chưa hề có kinh nghiệm dự đoán gì thì các chuyên gia khuyên bạn hãy lựa chọn kèo trò chơi để chơi bảo đảm kết quả an toàn và chính xác nhất.

Khi đó các bạn sẽ tìm thấy những thông tin mà cổng game cung cấp về điểm thẻ phạt cho từng đội, nhiệm vụ đơn giản của bạn sẽ là nghiên cuus và dự đoán xem điểm phạt của đội nào cao hơn và đội nào thấp hơn. Tiếp đó thì tùy thuộc vào điểm phạt mà tiến hành đặt cược cho đội cửa tài hoặc cửa xỉu. Theo số liệu thống kê của cổng game có đến 90% người chơi tham gia kèo này đều nhận được kết quả chơi cao nhất.

3.3. Kèo thẻ phạt chẵn lẻ

Đây là một cách mà dân chơi chuyên nghiệp đa phần lựa chọn. để đảm bảo tỷ lệ cược cao nhất. Bởi thế mà trong khi trận đấu diễn ra điều bạn cần làm là dự đoán điểm phạt của hai đội là chẵn hay lẻ, từ đó tiến hành đặt cược cho đội khách hoặc đội chủ nhà theo tỷ lệ điểm kèo mà bạn đã dự đoán.

Tuy nhiên thông tin nào cũng vẫn chứa đựng rủi ro bởi thế khi chơi bạn nên đưa ra tỉ số và cần có sự nghiên cứu kỹ các kèo để phân bổ tiền sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là một số thông tin cách đặt cược cho thẻ phạt, hãy tìm cho mình phương pháp chơi phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

"Lưu ý: Những tin tức và phân tích thể thao được cung cấp trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một nguồn cung cấp thông tin, đồng thời kết hợp với quan điểm của bạn để có cái nhìn toàn diện hơn về thế giới thể thao."