Hướng Dẫn withdraw Thưởng Khi Thắng Cược Cực Nhanh

So với gửi tiền withdraw cổng game EE88 được coi là đơn giản và nhanh hơn. Vì cược thủ chỉ cần chuyển số tiền trong tài khoản dự đoán về ngân hàng chính của họ. Tuy nhiên đối với những cược thủ mới bắt đầu quá trình này có lẽ khá quan trọng. Vì vậy hy vọng những thông tin sau đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho cược thủ khi withdraw.

Cập nhật ngân hàng để withdraw tại web cược

Trước giao dịch withdraw cổng game EE88 đầu tiên hãy cập nhật ngân hàng thụ hưởng của anh em. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của cược thủ ngay. Chỉ cần điền vào mẫu do web cược cung cấp bao gồm:

EE88 - Hướng dẫn withdraw thưởng khi thắng cược cực nhanh

 Hướng dẫn withdraw thưởng khi thắng cược cực nhanh

  • Chọn ngân hàng thụ hưởng tại.
  • Chi nhánh
  • Nhập mật khẩu withdraw của anh em tại hệ thống.

Sau khi kiểm tra thông tin click “Thêm” để cập nhật tài khoản ngân hàng. Lưu ý anh em phải sử dụng ngân hàng chính thống – giống với thông tin chủ tài khoản dự đoán tại trang game mà anh em đã register lúc đầu.

Sự đồng nhất về thông tin cược thủ sẽ giúp cổng game cổng game dễ dàng kiểm soát hành vi dự đoán của cược thủ. Hơn nữa nếu chẳng may tài khoản dự đoán của anh em bị lộ thì đối tượng xấu này cũng không thể “rút ruột” tiền của anh em.

Trường hợp cược thủ cập nhật thông tin cược thủ nhận không trùng với chủ tài khoản dự đoán (bản gốc) thì phía cổng game có quyền từ chối giao dịch withdraw cổng game . Thậm chí khóa tạm thời hoặc khóa tài khoản dự đoán vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.

Hướng dẫn giao dịch withdraw cổng game

Sau khi cập nhật thông tin cược thủ có thể tiến hành withdraw cổng game ngay lập tức. Như đã đề cập ở trên so với việc gửi tiền việc withdraw đơn giản và nhanh hơn rất nhiều:

  • Nhập số tiền muốn rút (tối thiểu: 100.000 VND tối đa 10.000.000.000 VND)
  • Nhập mật khẩu withdraw của anh em tại trang game.

Sau đó click “withdraw ngay” và đợi web cược duyệt giao dịch dự đoán. Thời gian xét duyệt sẽ vào khoảng 2 cho đến 5 phút và tối đa là 24h. Sau khi withdraw thành công cược thủ sẽ nhận được tiền về tài khoản của anh em một cách nhanh chóng. 

Trong trường hợp sau 24 giờ mà anh em vẫn chưa nhận được tiền hoặc đơn withdraw không được duyệt. Anh em tiến hành liên hệ bộ phận chăm sóc cược thủ tại trang game để được tư vấn và hỗ trợ!

Hướng dẫn giao dịch withdraw cổng game EE88

Hướng dẫn giao dịch withdraw cổng game

Tại sao withdraw cổng game không thành công?

Bên cạnh những cược thủ lần đầu tiên giao dịch thành công withdraw cổng game sẽ có một số cược thủ không được “may mắn” cho lắm. Vậy tại sao lại có sự khác biệt khi rút thưởng này?

Không được trùng chủ tài khoản withdraw

Như đã nói ở trên cược thủ phải sử dụng ngân hàng chính chủ và quan trọng nhất là phải trùng với thông tin mà cược thủ đã dùng khi register tài khoản dự đoán. Nếu có sự bất đồng về thông tin giao dịch sẽ không được thực hiện.

Rút thưởng từ web quá ít hoặc quá nhiều

Cổng game cổng game giới hạn số tiền rút trong ngày đối với cược thủ thường và cược thủ VIP. Vì vậy hãy chắc chắn rằng anh em nhập lệnh withdraw với đúng số tiền mà web cược quy định.

withdraw thưởng từ web ngay khi thắng

Sẽ có rất nhiều cược thủ khi cược thắng lớn sẽ muốn withdraw ngay về ví chính. Nhưng trên thực tế bên cổng game cổng game sẽ cần khoảng 12h để đảm bảo lịch sử giao dịch – thanh toán không xảy ra. Do đó hãy kiên nhẫn đợi đến ngày hôm sau để xin withdraw.

Không đủ điều kiện withdraw tại web cược

Trường hợp này của cược thủ khi rút thường xuyên xuất hiện. Nguyên nhân là do cược thủ nhận được khuyến mãi nhưng cược không đủ số vòng hoặc không đạt tổng doanh thu mà trang yêu cầu.

Rút thưởng từ web quá ít hoặc quá nhiều

Rút thưởng từ web quá ít hoặc quá nhiều

Lời kết

Trên đây là những vấn đề cần lưu ý khi giao dịch withdraw cổng game Mọi thắc mắc khi làm đơn withdraw anh em tiến hành liên hệ CSKH web cược để được hỗ trợ!

"Chú ý: Các thông tin được đưa ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho việc tìm kiếm thông tin từ các nguồn tin tức đáng tin cậy. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng nó như một điểm khởi đầu để tự mình khám phá và hiểu biết sâu hơn về các sự kiện và vấn đề thế giới đang diễn ra."